Bán Tấm Nhựa PVC Dẻo Làm Rèm

Wed, Mar, 6, 2019

Tấm nhựa PVC dẻo làm rèm cửa là một loại sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ là sản phẩm bán chạy số 1 tại việt nam mà còn có doanh thu đứng thứ 3 trên toàn thế giới chỉ sau màng pe và pp.

Ở việt nam có rất nhiều nhà phân phối tấm nhựa PVC dẻo để tìm được một sản phẩm đảm bảo chất lượng không hề dễ dàng. Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm chất lượng cũng như một nhà cung cấp uy tín.

strip-curtain-hanging-system

Tấm nhựa PVC dẻo chất lượng trên thị trường

Tấm nhựa PVC dẻo làm rèm cửa chất lượng hay không chủ yếu dựa vào nguồn nguyên liệu sản phẩm . Để có nguồn nguyên liệu đạt chuẩn công ty chúng tôi luôn kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất cũng như giấy tờ chứng nhận có liên quan.

Để có được tấm nhựa PVC dẻo như hiện nay , công ty chúng tôi sản xuất từ 100% bột nhựa pvc nguyên sinh không hề có hóa chất , phẩm màu độc hại nên được sử dụng  nhiều trong gia đình lẫn các công ty.

Hệ thống máy móc hiện đại là một yếu tố góp phần tăng năng suất cũng như chất lượng cho sản phẩm

Tấm nhựa PVC dẻo phải đảm bảo độ trong , có thể cắt , uốn cong theo từ yêu cầu.

flexible-pvc-door-strip-for-referigated-rooms

Nhà cung cấp tấm nhựa PVC dẻo.

Những thông tin về tấm nhựa PVC dẻo ở trên đều được Công Ty TNHH RVC cung cấp. Thông qua đó bạn phần nào hiểu được quy mô cũng như quy trình sản xuất tấm nhựa dẻo PVC của công ty chúng tôi.

Ngoài tấm nhựa PVC dẻo của công ty chúng tôi còn cung cấp cuộn nhựa PVC trong dẻo, màng nhựa PVC cứng, màng nhựa PET ,….

Gía thành rẻ, chất lượng tốt, thời gian giao hàng nhanh là những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng trong những năm vừa qua.

images (15)

Bạn đang có nhu cầu mua tấm nhựa PVC dẻo làm rèm cửa bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi cung cấp kích thước cửa công ty sẽ báo giá cho bạn trong thời gian nhanh nhất. Mọi thông tin chi tiết , vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 090 909 5062

Email: sale@rvc.vn

Website: www.esdvn.com

 

Related Posts:

Màng Nhựa PVC Trong Suốt Tại TP.HCM

Màng nhựa PVC trong suốt là một trong những sản...

Vách Ngăn Màng Nhựa PVC Trong Di Đông Và Cố Định

Màng nhựa pvc trong dẻo hiện nay được ứng dụng...

Quy Trình Sản Xuất Màng Nhựa PVC Dẻo

Chúng ta đều biết, màng nhựa PVC dẻo là một...

Leave Your Comment