Công Ty Phân Phối Màng Nhựa PVC Trong Dẻo Uy Tín Tại TP.Hồ Chí Minh

Thu, Oct, 11, 2018

Hiện nay, Màng nhựa PVC trong dẻo có rất nhiều nhà cung cấp và trong số đó có Công Ty TNHH RVC – một trong những công ty phân phối màng nhựa PVC trong dẻo uy tín tại TP. Hồ Chí Minh.

pvc-morbido_01

Màng nhựa PVC trong dẻo là một trong những sản phẩm sử dụng phổ biến nhất , để tránh trường hợp mua nhầm sản phẩm. Bạn nên hiểu rõ về sản phẩm cũng như nhà cung cấp để lựa chọn sản phẩm tốt nhất.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn về sản phẩm màng nhựa PVC trong dẻo của công ty tnhh rvc . Bạn có thể tham khảo qua.

Thông tin về màng nhựa PVC trong dẻo

- Màng nhựa PVC dạng cuộn trong dẻo được sản xuất từ quá trình cán màng theo tiêu chuẩn Châu Âu.Nên sản phẩm tạo ra luôn đảm bảo chất lượng.

-Ngoài những quy cách sẵn có như khổ 1.2m,1.4m,1.6m hoặc độ dày 0.05mm-5mm thì Công Ty chúng tôi còn sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

-Màng nhựa PVC có những tính năng riêng biệt như : có khả năng chống xé rách cao, nhiệt độ sử dụng 15°C-50°C. Đặc biệt , đáp ứng được tiêu chuẩn EN-71, không độc, non phthalate .

13457640_1083355428401101_169702120_n_2

Ứng dụng của màng nhựa PVC trong dẻo

-Nhờ những ưu điểm nổi bật trên . Màng nhựa PVC được sử dụng nhiều trong sản xuất bao bì, đóng gói sản phẩm.Không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng và cũng là một sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường.

-Việc giảm thiểu tiếng ồn giữa các văn phòng là một việc làm nan giải. Những vật liệu cách âm thì giá thành quá cao . Cách giải quyết tốt nhất là sử dụng màng nhựa PVC : kiểm soát tiếng ồn tốt, ngăn được bụi bẩn, côn trùng, Việc quan sát công việc bên ngoài lẫn bên trong đều tốt,…

-Màng nhựa PVC còn sử dụng ngăn các phòng sạch như : phòng y tế, phòng thí nghiệm, phòng phẫu thuật,…

-Ngoài ra, màng nhựa PVC còn dùng trong các ngành nông nghiệp hoặc xây dựng như : sử dụng làm tấm lót để đổ bê tông, mái che nhà kính,….

images (12)

Thông tin về nhà phân phối màng nhựa PVC trong dẻo uy tín

Công Ty TNHH RVC là một trong những nhà cung cấp màng nhựa PVC nhiều năm qua tại TP.HCM . với hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm từ văn phòng đến nhà xưởng luôn giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Đối với chúng tôi sự tin tưởng sự tin tưởng của khách hàng là điều quan trọng , thúc đẩy công ty ngày càng phát triển.

Có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được tư vấn

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 090 909 5062

Email: sale@rvc.vn

Website: www.esdvn.com 

 

Related Posts:

Giải pháp ngăn lạnh, chống thất thoát nhiệt cho kho đông lạnh

Với sự phát triển ngày càng cao của nghành nông...

Lắp Đặt Màn Nhựa Ngăn Bụi , Ngăn Xưởng

Hiện nay việc lắp đặt màn nhựa pvc ngăn bụi,...

Tấm Bạt Nhựa PVC – Màng Nhựa PVC Khổ Lớn

Bạt nhựa PVC – Màng Nhựa PVC Khổ Lớn Bạt...

Leave Your Comment