Màng Nhựa PVC Cứng Màu Sử Dụng Sản Xuất Chong Chóng Nhựa

Wed, Aug, 22, 2018

Hiện nay , nhu cầu khách hàng đa dạng dẫn đến thị trường màng nhựa PVC cũng phải phát triển theo. Từ những sản phẩm thông thường như màng PVC trong thì Công Ty TNHH RVC cho ra đời sản phẩm mới . Đó chính là màng nhựa PVC cứng màu.

41ZaYKeey3L._SX300_QL70_

Bạn đã từng nghe qua màng nhựa PVC định hình thì đó là tên gọi khác của màng nhựa PVC cứng. Với nhiều ứng dụng khác nhau mà màng nhựa PVC cứng màu sẽ đáp ứng từng nhu cầu của khách . Ví dụ như : hút khay, làm hộp, cắt thành những tấm thẻ nhựa,…. và trong đó sản phẩm làm từ màng nhựa PVC cứng màu mà khách hàng biết đến nhiều nhất có lẻ là chong chóng nhựa PVC.

56a70863fe93b9753728e42b33560501

những tháng hè , ta hay bắt gặp những chiếc xe chở đầy chong chóng đủ màu sắc chạy khắp các con phố , thu hút ánh nhìn của mọi người. Nhìn những chiếc chong chóng làm từ màng nhựa PVC màu bay trong gió giúp cho người nhìn cảm thấy thoải mái hơn sau những ngày làm việc vất vả.

Chong chóng nhựa PVC thường có 2 loại là : chong chóng que và chong chóng treo dây

94b01e30c2aafd39dd7a21ea39e3a8c8

Nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng màng nhựa PVC cứng màu của công ty chúng tôi và đánh giá cao chất lượng của màng nhựa PVC này. Tất nhiên , để có sự tin tưởng của khách hàng việc sản xuất ra màng nhựa PVC cứng màu phải trải qua rất nhiều giai đoạn dưới sự giám sát chặt chẽ của quản lý đủ kinh nghiệm. Bạn có thể tùy chọn mẫu mã cho riêng mình bằng cách gửi mẫu sản phẩm bạn đang cần đến Công Ty TNHH RVC. Hoặc có thể đến trực tiếp công ty để tham khảo mẫu về thiết kế mẫu theo yêu cầu.

che1bb97-bc3a1n-chong-chc3b3ng-e1bb9f-tphcm-1

Nếu bạn đang lo lắng sợ rằng công ty chúng tôi không đáp ứng nổi nhu cầu của bạn. Thì hãy dẹp ý nghĩ đó sang một bên vì công ty chúng tôi đã áp dụng các kỹ thuật tiên tiến nhằm cải thiện chất lượng cũng như giá thành sản phẩm , thời gian rút ngắn và sản phẩm ít bị lỗi.

Công ty chúng tôi với mục tiêu đưa sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng và điều đó đã và đang được thực hiện rất tốt. Điều đó được thấy rõ nhất qua doanh thu từng tháng của công ty.

Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách hàng. Có nhu cầu , vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 090 909 5062

Email: sale@rvc.vn

Website: www.esdvn.comrvcplastic.net –rvc.vn

 

 

Related Posts:

Công Ty TNHH RVC Cung Cấp Thông Tin Mới Nhất Về Màng Nhựa PVC Cứng

Bạn đã biết gì về màng nhựa PVC cứng. Quy...

Màng Nhựa PVC Dạng Cửa Kéo

Màng Nhựa PVC được ứng dụng làm màn cửa ngăn...

Vách Ngăn Nhựa Dẻo

Vách ngăn nhựa dẻo hiện nay được ứng dụng nhiều...

Leave Your Comment