Giảm chi phí xây dựng với màng nhựa PVC

Wed, Jan, 17, 2018

Đi cùng với hội nhập quốc tế là các công ty, nhà xưởng, cơ sở sản xuất…mọc lên rất nhiều. Vì vậy nhu cầu xây dựng các nhà xưởng sản xuất cũng rất cao. Để đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng đòi hỏi cao về chất lượng, mẫu mã mà vẫn giảm thiểu được tối đa chi phí xây dựng. Các công ty sản xuất vật liệu xây dựng cũng đang phát triển từng ngày để đáp ứng được nhu cầu của xã hội. Một trong số những vật liệu được quan tâm, sử dụng nhiều và có chí phí thấp hiện nay đó là màng nhựa PVC. Một sản phẩm được sản xuất từ các nguyên liệu tự nhiên là hạt nhựa Polyvinylclorua nguyên sinh, không sử dụng hóa chất độc hại gây nguy hiểm với thiên nhiên và con người. Là sản phẩm sạch đạt tiêu chuẩn chất lượng Reach – Rosh được nhiều nước trên thế giới công nhận.

New Anti Static Plastic Curtains - anti-static pvc strip curtains

Một trong những ứng dụng xây dựng thực tế nhất của màng nhựa pvc là làm vách ngăn. rèm cửa ngăn lạnh, ngăn bụi vào đời sống sản xuất nhằm tạo ra một không gian trong lành, không bụi, không tiếng ồn và sự xâm nhập của côn trùng giúp cho môi trường làm việc được thoải mái nhất giúp nâng cao hiệu quả làm việc và sản xuất. Với đặc điểm trong suốt như kính hay màu trong ánh xanh nhẹ chúng ta có thể dùng màng PVC làm rèm cửa văn phòng, cửa quán cafe, quán ăn, cửa hàng thời trang…không những giúp chúng ta có thể quan sát được hoạt động bên trong, tiết kiệm tốt đa chi phí tiêu hao năng lượng mà còn giảm thiểu được tối đa lượng bụi, lượng nhiệt thất thoát ra bên ngoài và tiếng ồn từ môi trường xung quanh tác động vào. Đặc biệt với những khu vực phân xưởng, nhà kho có diện tích lớn, sử dụng màng nhựa PVC sẽ giúp giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng so với sử dụng các vật liệu như kính, tôn công nghiệp trong cùng một diện tích.

Ngoài những khu vực sản xuất thông thường, với các khu  vực có nhiều thiết bị điện tử… , các khu vực này về lâu dài lượng điện tích này tạo ra một từ trường cực mạnh cho khu vực xung quanh, sẽ rất có hại cho sức khỏe con người như ảnh hưởng đến hệ thần kinh, hệ tuần hoàn… Chính vì vậy, rất nhiều công ty hiện nay lựa chọn màng nhựa pvc chống tĩnh điện để làm vách ngăn, rèm, màn ngăn… phân chia các khu vực trong các nhà máy sản xuất, chế tạo, lắp ráp linh kiện điện tử…. Bên cạnh đó màng nhựa pvc chống tĩnh điện còn có thể ngăn bụi và các hóa chất độc hại. Không những giúp giảm thiểu chi phí mà còn đảm bảo sức khỏe về lâu dài cho người sử dụng và an toàn cho các khu vực sản xuất này.

Nếu bạn có nhu cầu hoặc quan tâm đến những sản phẩm của chúng tôi hảy truy cập trang web: www.esdvn.com/ rvcplastic.net hoặc gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0975.663.984 để được tư vấn và báo giá rõ hơn.

Related Posts:

Màng Nhựa PVC Dạng Cửa Kéo

Màng Nhựa PVC được ứng dụng làm màn cửa ngăn...

Bán Màng Nhựa PVC Dẻo Gía Rẻ Tại Sài Gòn

Màng nhựa dẻo PVC chính là sản phẩm bán chạy...

Tại Sao Lại Lựa Chọn Tấm Nhựa PVC Dẻo

Với nhu cầu của khách hàng như hiện nay một...

Leave Your Comment