Màn Cửa Ngăn Lạnh, Côn Trùng Kho Thủy Hải Sản

Fri, Sep, 23, 2016

Hiện nay ngành chế biến thủy hải sản xuất khẩu khá phát triển với tốc độ rất nhanh. Thị trường xuất khẩu chủ yếu là mỹ, EU, Nhật Và Hàn Quốc đây là các thị trưởng có mức tiêu thụ khá cao tuy nhiên đòi hỏi chất lượng an toàn vệ sinh cũng cao hơn rât nhiều so với các nước trung đông.
Vì vậy vấn đề xây dựng nhà máy đảm bảo an toàn vệ sinh, đúng chuẩn quốc tế là một yêu cầu cấp bách với nhiều nhà máy chế biến thủy hải sản. Một trong những hạn mục của quy trình là đảm bảo không có côn trùng và bụi bẩn xâm nhập vào khu sản xuất trong quá trình chế biến.
Màn nhựa ngăn lạnh, ngăn bụi PVC được lắp ở các cửa ra vào nơi thường xuyên có phương tiên và con người qua lại phải đảm bảo khả năng ngăn xâm nhập hiệu quả. Ngoài ra còn phải ngăn hơi ẩm và khí nóng từ bên ngoài xâm nhập vào khu chế biến.
Công ty TNHH RVC chuyên cung cấp giải pháp màn cửa nhựa pvc cho nhà xưởng với chất lượng cao, đội ngũ thi công chuyên nghiệp và nhanh.

1463517_597012443776551_894813274197412770_n
Vì sao màn nhựa pvc có khả năng trên. Do cấu trúc màn cửa nhựa pvc với 3 thành phần cơ bản: màn nhựa pvc, thanh treo và bát treo.
Màn nhựa pvc làm màn cửa là loại màn nhựa trong suốt hoặc có màu vàng cam. Màu trong thường được sử dụng ngăn lạnh và ngăn bụi, màn màu vàng cam dùng để ngăn côn trùng xâm nhập. Màn nhựa pvc thường được sản xuất với khổ nhựa (wide: 200mm , 300mm) Và độ dày ( Thick : 2.0mm , 3.0mm).
Bát treo màn nhựa được sản xuất bằng sắt sơn tĩnh điện hoặc Inox 304. Tùy theo nhu cầu và môi trường nhà xưởng mà sử dụng loại vật liệu Inox hay sắt sơn tĩnh điện. Bát treo thường có quy chuẩn là 200mm, 300mm và độ dày 1.0mm.
Thanh treo được dập bằng sắt hay Inox, thông thường thanh treo có chiều dài lá 1m hoặc 1,2m. Các thanh treo đều được sản xuất trên cùng 1 khuôn đảm bảo không có sai số giữa các móc treo.
Cấu trúc khi thi công màn nhựa ngăn lạnh PVC.
Các dải nhựa pvc sẽ được có định vào các cặp bát treo qua river với 4 lỗ đã đục đụt sẵn sau đó màn được lắp vào các thanh treo đã được cố địn vào tưởng hoặc khung sắt. Mỗi tấm màng nhựa sẽ được xếp chồng lên nhau 50mm hoặc 100mm. Để tạo thành bức tường vô hình sau khi lắp các phần khác nhau vào vị trí. Màn nhựa pvc sẽ được cắt ngăn cách mặt đất khoảng 1cm hoặc 1.5cm.
Với cầu trúc khá đơn giản màn nhựa pvc ngăn lạnh có khá nhiều ưu điểm so với các loại khác như:
– Chi phí lắp đặt thấp, thời gian lắp nhanh
– Màn dẻo khó rách khi có phuong tiện và người qua lại.
– Màn có khả năng chống tia UV
– Vệ sinh định kỳ đơn gian với nước và tấm lau.

Related Posts:

Quy Cách Màng Nhựa PVC Trên Thị Trường Hiện Nay

Cuộn màng nhựa PVC dẻo của Công Ty TNHH RVC có...

Tấm Bạt Nhựa PVC – Màng Nhựa PVC Khổ Lớn

Bạt nhựa PVC – Màng Nhựa PVC Khổ Lớn Bạt...

Bán Tấm Nhựa PVC Gía Rẻ

Tấm nhựa PVC trong dẻo được bán rất nhiều trên...

Leave Your Comment