Màng nhựa cách âm– Màng nhựa pvc cách âm

Fri, Oct, 27, 2017

Như các bạn đã biết, trong văn phòng các công ty hiện nay sẽ có rất nhiều bộ phận, mỗi bộ phận sẽ đảm nhiệm một công việc, nhiệm vụ, tính chất riêng khác nhau. Đôi khi công việc của bộ phận này sẽ ảnh hưởng đến công việc của bộ phận khác khi các văn phòng nằm liền kề nhau mà hiệu quả cách âm không tốt. Chúng ta cũng biết không phải công ty nào cũng có đủ khả năng để xây dựng những phòng làm việc cách âm hiện đại.

Chính vì vậy Công ty TNHH RVC chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một loại vật liệu cách âm hiệu quả, đơn giản, tiện lợi giúp giảm thiểu tối đa tiếng ồn và đặc biệt chi phí mua nguyên vật liệu và thi công rẻ hơn nhiểu so với việc xây tường cách âm hay kính. Đó là màng nhựa cách âm hay màng nhựa pvc cách âm.

màng nhựa pvc cách âm

Màng nhựa cách âmMàng nhựa pvc cách âm tạo ra môi trường làm việc thoải mái và hiệu quả hơn. Chắc hẳn bạn sẽ thấy phiền hay khó chịu khi đang tập trung giải quyết một vấn đề cấp bách, hay phải vẽ bản thảo trình lên sếp…mà tiếng ồn từ nhà máy, phân xưởng sản xuất cứ ầm ầm bên tai khiến bạn không thể tập trung làm việc được, việc này không những ảnh hưởng đến tiến độ công việc của bạn mà về lâu dài có thể ảnh hưởng đến thính giác của bạn. Vì vậy, việc ngăn những tiếng ồn này là cần thiết.

Hiện nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng màng nhựa cách âm, tạo thành bức tường  không những ngăn cản tiếng ồn hiệu quả mà còn ngăn cách các khu vực làm việc, các phòng ban với nhau. Ngoài ra, với tính chất mềm dẻo, trong suốt màng nhựa pvc cách âm giúp bạn có thể quan sát được các phòng ban với nhau, ngăn cản được khói, bụi nhằm tạo ra cho bạn một môi trường làm việc thoải mái và trong lành hơn, giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ nhờ vào tính chất chống thất thoát nhiệt của loại màng nhựa pvc cách âm này.

Kỹ thuật của màng nhựa cách âm

thông số màn nhựa cách âm

Tại sao bạn nên lựa chọn màng nhựa cách âm của Công ty RVC?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiểu sản phẩm màng nhựa, mỗi công ty sẽ có những sản phẩm với tính chất khác nhau, với phương châm “Uy tín tạo niềm tin – Giá trị tạo thành công” RVC chúng tin luôn mong muốn đêm đến cho khách hàng những sản phẩm, chất lượng, dịch vụ và giá cả  tốt nhất.

Nếu bạn có nhu cầu, đừng ngần ngại nhấc máy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0975.663.984 – 028.3726 1790

Related Posts:

Cuộn Màn Nhựa PVC Tại TP. Hồ Chí Minh

Cuộn màn nhựa PVC là một trong những sản phẩm...

Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh Âm Sâu

Màn nhựa pvc ngăn lạnh âm sâu là một dòng...

Tấm Nhựa Dẻo Trong PVC

Tấm nhựa dẻo trong pvc suốt  hiện nay đươc chia...

Leave Your Comment