Màng Nhựa PET Là Gì ? Ưu Điểm Nổi Trội Của Màng Nhựa PET

Sat, Dec, 29, 2018

Màng nhựa PET là một trong những sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Không chỉ có giá rẻ, so với những sản phẩm như màng nhựa PVC cứng thì màng nhựa PET có chất lượng tốt hơn, giá thành lại rẻ hơn.

phim-pet-bao-bi_

Màng nhựa PET được Công Ty TNHH RVC bán rất nhiều trên thị trường , phần lớn các công ty mua về làm hộp nhựa. Vậy, màng nhựa PET là gì ? bán như thế nào ? có những đặc điểm gì nổi trội ? Thông qua bài viết dưới đây bạn sẽ có thông tin đầy đủ về màng nhựa PET.

Màng nhựa PET là gì ?

Màng nhựa PET là loại màng được sản xuất từ nguyên liệu chính là các hạt PET. Tên gọi đầy đủ của chúng là Polyethylene terephthalate. Màng nhựa PET này có nhiều ưu điểm nổi bật, một trong số đó chính là việc có thể tái sử dụng. Ngoài ra, loại màng này còn có giá thành thấp, an toàn với sức khỏe của con người, thân thiện với môi trường. Chính vì lẽ đó, màng nhựa PET hiện được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn

mui ten

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp màng nhựa PET để biết được giá không khó , khó khăn với khách hàng là ở chổ có biết giá đó tương ứng với chất lượng như thế nào không? Hiện tại có 2 loại thường dùng nhất

-Màng nhựa PET nguyên sinh (100% hạt nhựa PET)

-Màng nhựa PET có tạp chất (thành phần 30/70)

Tùy vào nhu cầu sản phẩm mà khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Đặc điểm nổi trội của màng nhựa PET

-Màng nhựa PET có màu sắc trong suốt sử dụng làm hộp đựng quà rất đẹp, có tính thẩm mỹ cao, nhìn thấy sản phẩm bên trong một cách tốt nhất.

-Hạt nhựa PET rất an toàn, công ty chúng tôi luôn có giấy chứng nhận mức độ an toàn nên khách hàng tuyệt đối an tâm về sản phẩm. Chính vì vậy, sản phẩm làm từ nhựa pet như khay, hộp được sử dụng đựng thực phẩm, mỹ phẩm,….

sản phẩm định hình từ màng pvc trong

– Quy cách đa dạng từ độ dày, khổ rộng, màu sắc,…là một trong những lợi thế của màng nhựa PET mà các sản phẩm khác không có.

Công Ty TNHH RVC rất hân hạnh phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất. Màng nhựa PET của công ty chúng tôi luôn có sẵn , đáp ứng nhu cầu mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm. Có nhu cầu, vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 090 909 5062

Email: sale@rvc.vn

Website: www.esdvn.com

 

 

Related Posts:

Màng nhựa PVC – Công ty TNHH RVC

“Uy tín tạo niềm tin – Giá trị tạo thành...

Tấm nhựa dẻo PVC ngăn lạnh

Tấm nhựa dẻo trong suốt là sản phẩm được sản...

Mua cuộn Màn Nhựa Làm Rèm Cửa Ở Đâu?

Nhu cầu hiện nay , rất nhiều doanh nghiệp đang...

Leave Your Comment