Màng nhựa PVC – Công ty TNHH RVC

Wed, Jan, 17, 2018

Uy tín tạo niềm tin – Giá trị tạo thành công” là phương châm hoạt động của CÔNG TY TNHH RVC chúng tôi. Với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mẫu mã đa đạng nhất, giá cả hợp lí nhất. Hiện nay, công ty chúng tôi đã và đang cung cấp ra thị trường những sản phẩm đa dạng quy cách và chủng loại từ nhựa PVC như:

  • Cuộn màng nhựa PVC dẻo
  • Màng nhựa PVC chống tĩnh điện
  • Màn nhựa PVC ngăn lạnh
  • Màng PVC cứng định hình
  • Màng PET…

Các sản phẩm trên đây của chúng tôi đều có chung đặc điểm là được sản xuất từ hạt nhựa PVC, độ bền cao, độ trong suốt cao, bền với điều kiện thời tiết.., khác nhau về hàm lượng chất dẻo thêm vào dưới 5phr là màng pvc cứng (màng PET) và màng pvc dẻo thì có hàm lượng chất hóa dẻo thêm vào trên 15phr. Tùy vào nhu cầu sử dụng và dịch vụ cần thiết của khách hàng mà chọn màng PVC dẻo hay cứng.

Đối với các loại màng nhựa PVC có tính dẻo tại RVC thường được sử dụng nhiều trong xây dựng như làm vách ngăn nhà xưởng, rèm che, màn che ngăn lạnh, ngăn bụi trong văn phòng, quán ăn, quán cafe…mái che trong các khu nhà kính nông nghiệp…, trong nghành bao bì màng PVC dẻo được sử dụng làm sản phẩm túi nhựa như: chăn, ga, gối , nệm, túi xách, áo mưa… Màng nhựa PVC chống tĩnh điện thường được sử dụng trong các công ty điện tử có các thiết bị máy móc dễ tích điện.

màng nhựa pvc dẻo
màng nhựa pvc dẻo

Đối với màng nhựa PVC cứng, màng PET…được sử dụng phổ biến trong sản phẩm bế hộp – định hình: hộp quà, vỉ trứng, vỉ thuốc, sản xuất ly và nắp nhựa, làm bìa văn phòng phẩm, in quảng cáo, trong nghành may mặc là làm tám lót cổ áo…

cuộn màng pvc cứng

Quy cách – kích thước một số loại màng nhựa PVC tại Công ty RVC:

CÔNG TY TNHH RVC

11 Đường số 7, Kp7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790 – 090 909 5062

Hotline: 0975 663 984

Email: sale@rvc.vninfo@rvc.vn

Website: esdvn.com – rvcplastic.net

Related Posts:

Lắp đặt vách ngăn nhựa trong suốt giá rẻ

Vách ngăn nhựa trong suốt là sản phẩm được gia...

Cuộn Màng Nhựa PVC Tại TP.Hồ Chí Minh

Màng nhựa PVC trong dẻo luôn là sản phẩm được...

Màng nhựa pvc chống tia UV

Sản phẩm nhựa pvc chống tia UV là một đặc...

Leave Your Comment