Bán Màng Nhựa PVC Cứng Gía Rẻ Tại TP.HCM

Mon, Nov, 18, 2019

Bạn đã biết gì về màng nhựa PVC cứng. Quy cách, thông số kỹ thuật , gía bán , chất lượng,… Để biết rõ những điều đó không ai khác chính là nhà cung cấp màng nhựa PVC cứng. Nhà cung cấp màng nhựa PVC cứng uy tín nhất hiện nay và được nhiều khách hàng ủng hộ nhất chính là Công Ty TNHH RVC.

images (25)

Thông số kỹ thuật của màng nhựa PVC cứng

Màng nhựa PVC cứng thường là 1 cuộn màng nhựa tròn có trọng lượng 60kg/ 1 cuộn. Khổ chuẩn 60 cm hoặc 80 cm, độ dày : 0.12mm-0.6mm. Tùy theo nhu cầu khách hàng có thể nguyên nguyên cuộn hoặc nhờ công ty gia công , cắt tấm theo yêu cầu.

Màng nhựa PVC cứng còn có tên gọi khác  : màng nhựa trong, màng nhựa định hình, tấm nhựa trong,…

Màng nhựa PVC cứng chống thấm cực tốt, chịu được lực va chạm. Tránh trường hợp trong lúc vận chuyển làm ảnh hưởng sản phẩm bên trong.

hop-nhua-dinh-hinh-49749

Ứng dụng của màng PVC cứng

*Màng nhựa PVC cứng là màng 1 lớp. Có màu sắc trong suốt rất thích hợp làm những hộp nhựa trong , giúp cho khách hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong một cách rõ ràng nhất.

*Màng nhựa PVC không những sản xuất những sản phẩm sử dụng trong nước mà còn xuất khẩu ra nước ngoài như : bướm cổ, khoanh cổ, palem cổ,…

*Màng nhựa PVC cứng không chứa phthalate cũng như không độc hại đến người sử dụng nên được sử dụng là khay nhựa đựng rau củ, thức ăn,…

*Những dụng cụ văn phòng phẩm như bìa sách, thước nhựa,… cũng được làm từ nhựa PVC cứng.

Ngoài màng nhựa PVC cứng công ty chúng tôi còn kinh doanh các mặt hàng như : màng nhựa pvc trong dẻo, rèm nhựa PVC, màng nhựa PET, gia công cắt theo yêu cầu,…

images (2)

Thị trường hiện nay , màng nhựa PVC cứng được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Chính vì vậy, cũng có rất nhiều nhà cung cấp. Để đảm bảo lợi ích của khách hàng công ty chúng luôn luôn có các dịch vụ như : giao hàng tận nơi, test mẫu trước khi mua hàng, hỗ trợ gửi mẫu cho khách,….Mọi chi tiết , vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH RVC

Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM

Tel: 028.3726 1790

Di động: 0919 199 644

Email: sale@rvc.vn

Website: www.esdvn.com 

 

 

Related Posts:

Màng Nhựa PVC Cứng

Màng nhựa PVC cứng hay tên gọi khác là màng...

Bán Màng Nhựa PVC Gía Rẻ, Chất Lượng

Muốn mua màng nhựa PVC giá rẻ , đảm bảo...

Bán Màng Nhựa PVC Dẻo Gía Rẻ Tại Sài Gòn

Màng nhựa dẻo PVC chính là sản phẩm bán chạy...

Leave Your Comment