Màn Nhựa PVC Ngăn Tia Lửa Hàn

Wed, Nov, 30, 2016

Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn là một trong rất nhiều ứng dụng của màn nhựa pvc trong sản xuất và xây dựng. Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn chủ yếu được sử dụng trong các xưởng cơ khí, hàn xỉ, hay gia công các chỉ tiết kim loại, Phòng thí nghiệm và thực hành cơ khí… Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn, xỉ kim loại có 2 loại phổ biến là màng màu đỏ và màn màu đen. màu đen hay màu đỏ giúp giảm hay ngăn cản  cường độ ánh sáng làm chói mắt cho những người xung quanh. Ánh sáng cường độ cao ảnh hưởng trực tiếp lên võng mạc làm tổn thương võng mặc mắt. Màn nhựa ngăn tia lửa hàn là một trong những biện pháp an toàn cho nhân viên trong nhà xưởng. Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn còn có tác dụng ngăn xỉ nóng bắn ra trong quá trình  gia công kim loại có thể gây hỏa hoạn cho nhà xưởng.

tải xuống (1)

Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn có nhiều kích thước khác nhau giúp bạn dễ dàng ứng dụng theo nhu cầu khác nhau như màng khổ lớn, dải màn nhựa 200 hoặc dải màn nhựa 300.

cat kim loai

Màn nhựa ngăn tia lửa hàn khổ lớn 1,2m có hai loại chủ yếu là 0.5mm x 1,2m x 50m và 0.8mm x 1,2m x 50. Tùy thuộc vào kích thước rộng, cao và điều kiện kinh tế mà chọn màn nhựa pvc 0.5 hay 0.8mm. Màn nhựa khổ lớn chủ yếu được lắp thành khung 1,2m x 1,2m cố định.

Màn nhừa pvc ( rèm nhựa pvc) 200mm hoặc 300mm chủ yếu ứng dụng khu vực ra vào, giúp dễ dàng di chuyển. Màn nhựa pvc ngăn tia lửa hàn có độ dày 2.0mm x 200 hoặc 300 nhưng chủ yếu sử dụng 2,0mm x 200mm vì đây là khổ màn nhựa ( rèm nhưa hoặc dải rèm nhựa ) chuẩn được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Phụ kiên đi kèm theo màng là thanh treo, bát treo.

Nguồn: Phòng kỹ thuật công Ty TNHH RVC

Related Posts:

Cuộn Màng Nhựa PVC Dẻo Trong Suốt Mua ở đâu

Cuộn màng nhựa pvc dẻo trong suốt là sản phẩm...

Tiết Kiệm Điện Với Màn Nhựa PVC Ngăn Lạnh

Màn nhựa PVC ngăn lạnh, ngăn bụi là một trong...

Màng pvc dẻo dạng cuộn trong suốt

Màng PVC dẻo với những ưu điểm như: cách điện,...

Leave Your Comment