Mua rèm nhựa ngăn lạnh giá rẻ ở đâu

Fri, Nov, 17, 2017

Rèm nhựa ngăn lạnh hay rèm ngăn lạnh pvc là sản phẩm được thiết kế bởi các tấm màn nhựa pvc khổ rộng 200mm và 300mm, được kết hợp với nhau nhờ vào các bát treo và thanh treo nhằm tạo thành 1 tấm màn lớn ngăn chia các khu vực cửa ra vào.

 rèm nhựa ngăn lạnh giá rẻ

Những công dụng phổ biến của rèm nhựa ngăn lạnh pvc:

  • Rèm nhựa ngăn lạnh có tính linh động cao, không hạn chế khoảng mở của cửa trong các khu vực cửa ra vào có lượng xe lưu thông lớn, xe bốc xếp hàng hóa đi lại nhiều.
  • Màn nhựa ngoài khả năng có khả năng kiểm soát môi trường như khói, bụi bẩn, tập vật, ngăn cản côn trùng ( với rèm nhựa màu vàng), ngăn tia lửa hàn, chống tĩnh điện, ngăn tia UV, cản lửa… nhằm ra một môi trường sản xuất, làm việc sạch và an toàn.
  • Rèm nhựa pvc giúp ngăn thất thoát hơi nhiệt (ngăn lạnh phòng sử dụng điều hòa, máy lạnh) hoặc ngăn xâm nhập hơi lạnh (giữ ấm) nhiệt độ môi trường vào mùa đông.
  • Rèm nhựa ngăn lạnh giá rẻ còn giúp hạn chế tiếng ồn, làm giảm đáng kể việc truyền âm, tạo ra một rào cản nhằm hạn chế âm thanh trong các khu vực sản xuất.
  • Rèm nhựa pvc với cấu trúc đơn giản dễ dàng lắp đặt, thi công hay tháo lắp để vệ sinh.
  • Chi phí cho bộ rèm nhựa pvc ngăn lạnh rẻ hơn rất nhiều so với việc sử dụng cửa kính, cửa nhôm… Giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu đáng kể cho các công ty.

thông số rèm nhựa ngăn lạnh

Rèm nhựa ngăn lạnh với đặc tính mềm,mịn, dẻo, dạng trơn hoặc có gân sóng đôi, khả năng chống va đập và trầy xước cao (50N/mm), giới hạn độ bền kéo đứt cao (16M/mm). Là loại màng nhựa có khả năng cách âm và cách nhiệt, chống lại các tác động hóa học và thân thiện với môi trường, có thể tái chế. Nhờ vào những tính chất và công dụng này mà rèm nhựa ngăn lạnh được các công ty, phân xưởng, hộ gia đình, quán ăn nhà hàng… sử dụng rộng rãi.

Hiện nay Công ty RVC đang là đơn vị phân phối và thi công lắp ráp rèm nhựa ngăn lạnh giá rẻ tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước với giá cả phải chăng nhất, phương châm “ Uy tín tạo Niềm Tin, Giá trị tạo Thành Công” RVC đã và đang đem đến cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Related Posts:

Cuộn Màng Nhựa PVC Dẻo Trong Suốt Mua ở đâu

Cuộn màng nhựa pvc dẻo trong suốt là sản phẩm...

Bán Màng Nhựa PVC Gía Rẻ, Chất Lượng

Muốn mua màng nhựa PVC giá rẻ , đảm bảo...

Kinh Nghiệm Lựa Chọn Màng Nhựa PVC Làm Màn Cửa

Màng nhựa pvc được ứng dụng rất rộng rãi trong...

Leave Your Comment