Kinh Nghiệm Lựa Chọn Màng Nhựa PVC Làm Màn Cửa

Mon, Apr, 24, 2017

Màng nhựa pvc được ứng dụng rất rộng rãi trong thi công hệ thống ngăn lạnh, ngăn bụi ngăn, côn trùng cho nhà xưởng văn phòng, quán bar, nhà hàng quán cafe, gia đình,…Do cấu cấu trúc của bộ màn nhựa rất đơn giản bao gồm màng nhựa pvc trong , màng nhựa pvc màu , thanh treo màng nhựa pvc, bát treo màng nhựa pvc nhưng hiệu quả ngăn lạnh, ngăn bụi và ngăn côn trùng lên đến 90% so với khi không lắp đặt màn nhựa.

Việc lắp đặt bộ màng nhựa pvc rất đơn giản nhưng nếu không đúng sẽ không mang đến hiệu quả.Do đó việc lựa chọn màng nhựa pvc rất quan trọng. Với kinh nghiệm 10 năm trong ngành xây dựng hệ thống cho nhà xưởng. Tôi xin đưa ra một số kinh nghiệm được đúc kết từ quá trình thi công màng nhựa pvc.

Một số kinh nghiệm lựa chọn màng nhựa pvc !

1. lựa chọn màu sắc màng nhựa pvc: hiện nay một số nhà cung cấp chuyên cung cấp 3 loại màu sắc chủ yếu của màng nhựa pvc như màu trắng trong( trong suốt) , màu xanh dương và màu vàng

– Màu trắng trong: được sử dụng chủ yếu cho khu vực văn phòng, cửa văn phòng xưởng, gia đình. Màu trong chủ yếu dùng ngăn lạnh vì ảnh hưởng đến thẩm mỹ khu vực bạn có nhu cầu lắp màng nhựa.

Bộ rèm nhựa pvc ngăn lạnh đã lắp hoàn chỉnh
Bộ rèm nhựa pvc ngăn lạnh đã lắp hoàn chỉnh

– Màu xanh dương: chủ yếu được lắp ngăn bụi và ngăn lạnh cho nhà xưởng. ưu điểm nổi bật nhất của màng nhựa pvc màu xanh dương chính là khả năng cản trở ánh sáng. Rất phù hợp để lắp cho khu vực cần tầm nhìn hạn chế.

màn nhựa kho lạnh kho đông

Màng nhựa màu vàng: chủ yếu được ứng dụng ngăn côn trùng, do đặc tính sinh học của côn trùng là sợ ánh sàng màu vàng. Vì vậy côn trùng rất hạn chế tiếp xúc khu vực có màng nhựa pvc màu vàng.

Bộ Rèm Nhựa PVC ngăn côn trùng cho nhà xưởng, khu vưc sản xuất
Bộ Rèm Nhựa PVC ngăn côn trùng cho nhà xưởng, khu vưc sản xuất

2. Độ dày màng nhựa pvc: lựa chọn đúng độ dày màng nhựa pvc mang đến hiệu quả sử dụng cao cho sản phẩm bộ màn cửa nhựa pvc mà bạn lắp. Màng nhựa pvc co 3 độ dày chính là 1.5mm , 2.0mm và 3.0mm, việc chọn độ dày nào phải xét đến yếu tố về sức gió , vị trí lắp, mật độ lưu thông qua lại của người và phương tiện.

Màng nhựa pvc 1.5mm: độ dày này chỉ thích hợp cho khu vực cửa có diện tích và cao độ thấp , có sưc  gió thấp. Với độ dày 1.5mm chủ yếu dùng cho gia đình bởi tính kinh tế

Màn Nhựa PVC Dẻo Trong
Màn Nhựa PVC Dẻo Trong

– Màng nhựa pvc 2.0mm: là lựa chọn phổ biến nhất của nhiều khách hàng và đây cũng là độ dày tôi hay sử dụng khi lắp màn cửa nhựa, bởi màn nhựa có độ dày này rất linh hoạt có thể lắp ở nhiều cao độ và vị trí khác nhau.

Màng nhựa pvc 3.0mm: đây là lựa chọn tối ưu cho một số hạn mục công trình có mật độ lưu thông qua lại cao và có xe cơ giới qua lại nhiều.

3. khổ màng nhựa pvc: với 2 quy cách chuẩn được tất cả các nước sử dụng là 200mm và 300mm. Việc lựa chọn khổ màng nhựa pvc lại được thể hiện bởi vai trò kinh tế và chi phí khi lắp màng nhựa pvc.

– Màng nhựa pvc khổ 200mm: dùng cho khu vực có diện tích dưới 16m2 bởi với diện tích này khoảng chênh lệch về mức giá giữa 200mm và 300mm là thấp nhất.

Màng nhựa pvc khổ 300: với khổ màng nhựa pvc khổ lớn giúp tiết kiệm chi phí khi bạn phải lắp cho khu vực có diện tích lớn.

Ngoai ra việc bạn cần thực hiện đầu tiên là bạn nên đo kích thước cửa hay vị trí cần lắp màng nhựa pvc với 2 kích thước thể hiện là chiều cao x chiều dài vị tri cần lắp. Khi đã có kích thước bạn nên xem lại một số yếu tố lưu thông để chọn loại màng nhựa phù hợp.

Đơn vị chuyên cung cấp giải pháp ngăn lạnh, ngăn bụi, ngăn côn trùng RVC

 

Related Posts:

Vách Ngăn Nhựa Dẻo

Vách ngăn nhựa dẻo hiện nay được ứng dụng nhiều...

Màng Nhựa PVC Cứng

Màng nhựa PVC cứng hay tên gọi khác là màng...

Màng Nhựa PVC Dạng Cửa Kéo

Màng Nhựa PVC được ứng dụng làm màn cửa ngăn...

Leave Your Comment