Màng Nhựa PVC Ngăn Lạnh Gia Đình | Văn Phòng

Fri, Jul, 7, 2017
Hiện nay mức sống của người dân ngày càng được nâng cao nên nhu cầu về không gian sống thoáng mát là một nhu cầu chính thiết yếu. Vì vậy mỗi gia đình hiện nay đều có lắp hệ thống điều hòa không khí cho gia định, việc lắp điều hòa đòi hỏi không gian phải hạn chế việc trao đổi nhiệt giữa bên trong và bên ngoài khu vực có lắp điều hòa. Màng nhựa pvc ngăn lạnh là một trong nhiều giải pháp hiệu quả và chi phí thấp. Ngoài ra màng nhựa ngăn lạnh pvc còn có khả năng linh hoạt trong quá trình di chuyển và lắp đặt màn nhựa không phải cố định không gian sinh hoạt của gia đình.

Tìm hiểu cấu trúc màng nhựa pvc ngăn lạnh ?

10392422_605354082942387_8851180471717794382_n
Màn nhựa pvc ngăn lạnh là một dạng cấu trúc từng tấm màng nhựa pvc xếp chồng lên nhau tạo thành bức màng nhựa pvc ngăn sự trao đổi không khí giữa bên trong và bên ngoài. Việc hạn chế trao đổi nhiệt sẽ làm giảm rất nhiều quá trình mất nhiệt do trao đổi với điều kiện nóng ẩm bên ngoài.
Cấu trúc cơ bản của màn nhựa pvc ngăn lạnh bao gồm 3 thành phần chính là màng nhựa PVC , bát treo cố định màng nhựa , và thanh treo để cố định dải nhựa pvc thẳng hàng hoặc theo kích hình dạng khu vực cần lắp. Hiệu quả của màng nhựa pvc ngăn lạnh đã được chứng minh 85% so với không có lắp màn nhựa pvc.

Ưu điểm khác của màn nhựa pvc ngăn lạnh

- lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng tháo khi không cần sử dụng.\
- Chi phí lắp đặt thấp , thời gian sử dụng lâu dài
- Ngăn tia UV và ngăn bụi , côn trùng xâm nhập
- Dễ dàng vệ sinh khi sau thời gian sử dụng
Công Ty TNHH RVC là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và thi công lắp đặt màn nhựa pvc ngăn lạnh uy tín , nhanh chóng , đúng thời gian cam kết.
Mọi chi tiết vui lòng gọi
Công Ty TNHH RVC
19Y Đường Tam Bình, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, HCM

Related Posts:

Ngăn Côn Trùng Hiệu Qủa Với Màn Nhựa PVC

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao...

Đơn Vị Cung Cấp Cuộn Màng Nhựa PVC Trong Dẻo Gía Rẻ Tại TP.HCM

Bạn đang tìm đơn vị cung cấp cuộn màng nhựa...

Vì Sao Nên Lắp Màn Nhựa PVC

Màn nhựa PVC là gì và vì sao cần nên...

Leave Your Comment